รถเช่าทั่วประเทศไทย รับส่งถึงบ้าน สนามบิน
รถเช่าทั่วประเทศไทย รับส่งถึงบ้าน สนามบิน

    Home        รถเช่า (Car Rental)        ถามตอบผ่านเว็บ        รถเช่าท่องเที่ยว        รถเช่าบริษัท (For company)        จองรถเช่า (Book A Car)        จีพีเอส (GPS) นำทางให้เช่า

 

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก
จังหวัดชลบุรี
 ไปหาดพัทยา
 ไปพัทยา โลกใต้น้ำ
 ไปสวนนงนุช
 ไปวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร
จังหวัดระยอง
 ไปหาดแม่รำพึง
ไปเกาะเสม็ด
 ไปแหลมแม่พิมพ์
จังหวัดจันทบุรี
 ไปวัดเขาสุกิม (สวยงามมาก)
จังหวัดตราด
 ไปเกาะช้าง


รถเช่าบริษัท (For company)

Toyota Camryพิเศษ... เพียงทำสัญญาเช่า 5 ปี ภายในเดือนมีนาคม 2547 นี้ ปรกติ 35,000.- บาท / เดือน เหลือเพียง 29,900.- บาท / เดือน 5 คันเท่านั้นเปลี่ยนผู้อื่น...เป็นผู้ตาม

CAMRY สร้างสรรค์สัมผัสใหม่แห่งความหรูล้ำและความสะดวกสบาย รื่นรมย์เหนือระดับด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมในทุกรายละเอียด ที่สะท้อนถึงความมั่นใจและความภาคภูมิใจของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์ เรามั่นใจว่าคุณจะรู้สึกเช่นเดียวกันถึงความหมายของคำว่า "ความภาคภูมิแห่งการครอบครอง" เมื่อได้สัมผัส CAMRY ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อวิถีที่แตกต่างอย่างผู้นำ เพื่อก้าวย่างที่นำหน้า ด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำเหนือยนตรกรรมในระดับเดียวกัน มั่นใจสูงสุดในทุกบทบาทผู้นำ ทุกภาวะการณ์ขับขี่ CAMRY พร้อมที่จะพาคุณทะยานไกลไปถึงเป้าหมายก่อนใคร เพื่อให้ผู้อื่นเรียนรู้ที่จะตามสไตล์เหนือระดับ...แบบฉบับความสำเร็จ

CAMRY คือแนวคิดใหม่ของเทคโนโลยีการดีไซน์ที่ล้ำหน้าเกินแบบฉบับเดิมๆ ของยนตรกรรมระดับหรูที่เคยมี ด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศ (Cd) เพียง 0.29 เทียบเท่ารถสปอร์ตชั้นเลิศ เติมเต็มความหรูหรา ภูมิฐานด้วยฝากระโปรงหน้าแบบ Kinematic Hood ที่ขึ้นรูปอย่างประณีต กระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ลงตัวกับทุกเส้นสายคมเข้ม สมฐานะความเป็นผู้นำอย่าง CAMRY
(ดูเว็บของ Toyota Camry คลิกขวาที่นี่... แล้วเลือก Open in New Window) 

<<Back    Go to รถเช่าบริษัท (For company)


views[23943]  |  share   

All contents
รถเช่า พัทยา, ระยอง, กรุงเทพฯ, สนามบิน, สุวรรณภูมิ, ประเทศไทย
โปรโมชั่น รถเก๋งรถกระบะ
New Honda Accord Sport
Toyota Camry
จีพีเอส (GPS) นำทางให้เช่า
TOYOTA 2.5 E X-tra Cap AUTO
 

       Contact Us  
Subject/เรื่อง:  
From/จาก:  
Sender Email/อีเมล์ผู้ส่ง:  
Detail/รายละเอียด:  
       


ส่งเมล์หน้านี้ให้เพื่อน    ตั้งเว็บนี้ เปิดเป็นหน้าแรก
  Home  | รถเช่า (Car Rental) | ถามตอบผ่านเว็บ | รถเช่าท่องเที่ยว | รถเช่าบริษัท (For company) | จองรถเช่า (Book A Car) | จีพีเอส (GPS) นำทางให้เช่าvrcarrent.com
Copyright (C) 2000-2006 All Rights Reserved